Ngày nay, cửa nhôm đã và đang trở thành một sản phẩm nhiều ưu việt, không chỉ các công trình cao tầng mà cả các khu đô thị mới, biệt thự và nhà ở có kiến trúc hiện đại cũng lựa chọn sử dụng bởi các ưu điểm vượt trội.

Để đáp ứng xu thế tiêu dùng mới, góp mặt vào thị trường có sản phẩm topal của Tập đoàn Austdoor. Đây là sản phẩm nhôm thanh định hình dùng để làm cửa và các vách dựng trong ngành xây dựng. Topal có khả năng tạo ra những bộ cửa nhôm đáp ứng các tiêu chí đồng bộ, bền đẹp, kín nước và chống ồn.

Trao đổi với PV Báo Lao Động tại buổi ra mắt sản phẩm này, ông Dương Quốc Tuấn – Tổng Giám đốc Tập đoàn Austdoor cho biết: Austdoor đã tập trung đầu tư xây dựng 2 nhà máy sản xuất nhôm thanh định hình có quy mô 20ha tại Hưng Yên và 5ha tại Nhơn Trạch – Đồng Nai với dây chuyền công nghệ hiện đại.

Cửa nhôm Topal Slima sở hữu thiết kế phong cách châu Âu tối giản và hiện đại với cánh và nẹp kính bo tròn, cắt góc 45 độ, thanh mảnh, ít nhôm nhiều kính giúp mở rộng tầm nhìn và lấy nhiều ánh sáng tự nhiên.

Topal sử dụng nguyên liệu nhôm đầu vào đạt chuẩn quốc tế, sơn ngoài trời cao cấp của các hãng nổi tiếng thế giới và hệ Gioăng EPDM sản xuất tại châu Âu có độ đàn hồi tốt, bảo hành chống lão hóa 5 năm. Khi sử dụng gioăng EPDM kết hợp với khóa đa điểm, cửa nhôm Topal Slima đạt độ kín nước tối đa.

Sản phẩm đã được test theo tiêu chuẩn châu Âu EN140 về độ cách âm – đạt khả năng chống ồn lên tới 28 dB, và tiêu chuẩn EN1027 về độ kín nước – đạt mức độ kín nước dưới áp lực gió tới 350Pa (tương đương gió cấp 9). Đặc biệt, sản phẩm được thiết kế và cung cấp đồng bộ nhằm đảm bảo tối ưu tính năng, chất lượng và độ bền khi sử dụng.

Với mục tiêu phục vụ được đông đảo tầng lớp người tiêu dùng, năm 2017 Topal đưa ra sản phẩm nhôm hệ Topal Slima có mức giá rất hợp lý đáp ứng phân khúc trung và theo kế hoạch trong năm 2018 sẽ đưa ra hệ nhôm Topal Premium có tiêu chuẩn cao hơn nhằm đáp ứng phân khúc cao của thị trường.

 

Tin tức liên quan