Công ty TNHH SX&TM Tân Thịnh Phát SG tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm và dịch vụ, giải pháp tổng thể về cửa: cửa cuốn, cửa nhôm kính, phụ kiện nhôm kính, cửa gỗ, bản lề sàn … hoạt động chính tại thị trường miền nam, đặt trụ sở tại A106 Lê Thị Riêng, Thới An, Q.12, TP.HCM

 

 

Đối với cửa cuốn: Chúng tôi là đại lý ủy quyền chính thức của TẬP ĐOÀN AUSTDOOR – thương hiệu cửa cuốn hàng đầu Việt Nam, cửa cuốn Austdoor hiện đang bảo vệ cho hơn 3 triệu ngôi nhà tại Việt Nam với đầy đủ các dòng sản phẩm từ sang trọng, hiện đại, thông minh tới những dòng tập trung vào công năng sử dụng an toàn, thông minh, tiện lợi cho gia đình bạn. Chúng tôi tự hào rằng đang cung cấp cho bạn sản phẩm cửa cuốn tốt nhất hiện nay.

Đối với cửa nhôm kính: Chúng tôi là nhà sản xuất với kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật đầy đủ kiến thức sản xuất trên dây chuyền và các hệ nhôm phổ biến, cao cấp của thị trường hiện nay như Topal (của tập đoàn Austdoor), Xingfa, hệ phổ thông, hệ 1000…. Chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng những dịch vụ gia tăng nhiều hơn trên từng sản phẩm, khác biệt hơn các đơn vị trên thị trường.

Các sản phẩm phụ trợ khác cho công trình của bạn: Bản lề sàn, cửa gỗ, vách kính đều được chúng tôi tập trung phát triển kèm các dịch vụ và khuyến mãi hấp dẫn cho từng mùa xây dựng.

Đến với Tân Thịnh Phát SG, các bạn đang đặt niềm tin đúng chỗ vào đơn vị đang dùng uy tín chất lượng để dựng xây thương hiệu. Cảm ơn Quý khách hàng đã, đang và sẽ ủng hộ Tân Thịnh Phát SG trong thời gian qua.

 

 

Để trải nghiệm sản phẩm mẫu và nhận sự tư vấn trực tiếp từ chúng tôi. Kính mời Quý khách hàng hãy đến Showroom tại địa chỉ:

A106 Lê Thị Riêng, Thới An, Quận 12, TP.HCM

Liên hệ: 0947 717 939