Hiện nay, người tiêu dùng tại Việt Nam khi mua cửa cuốn cho gia đình thì hầu hết chỉ quan tâm đến giá rẻ, sản phẩm rẻ trên thị trường mà không quan tâm đến chất lượng sản phẩm, nhà sản xuất, chế độ bảo hành hậu mãi. Điều này sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến công năng và thời gian sử dụng cửa cuốn của gia đình bạn.

Theo cuộc khảo sát mới nhất của chúng tôi, một bộ phận không nhỏ người mua cửa cuốn thường chỉ quan tâm tới giá bán sản phẩm mà chưa chú trọng đến các tính năng an ninh, an toàn, sự đồng bộ, nguồn gốc chính hãng hay chế độ hậu mãi… Đây cũng được cho là nguyên nhân khiến cho các sản phẩm cửa cuốn không rõ nguồn gốc xuất hiện tràn lan trên thị trường và đến tay người tiêu dùng.

Theo một kĩ sư chuyên về cửa cuốn, những loại cửa cuốn không rõ nguồn gốc trên thị trường thường có giá rẻ hơn, do đó, đã thu hút được một lượng khách hàng đáng kể. Tuy nhiên, loại cửa cuốn này thường có nhược điểm là hay hỏng hóc, tính năng bảo vệ không cao, phát ra tiếng ồn to khi sử dụng và tính năng an toàn vận hành không đảm bảo, khi xảy ra sự cố sẽ không dễ dàng thoát hiểm.

“Vì vậy để đảm bảo an toàn cho mọi người trong gia đình khi sử dụng cửa cuốn, người tiêu dùng nên chọn các loại cửa cuốn khi đã biết rõ nguồn gốc xuất xứ và nên mua ở những công ty đã có thương hiệu tốt chứ không nên ham rẻ mà rước hoạ vào thân”, vị này nhấn mạnh.

 

 

 

Tin tức liên quan