[HCM] NHIỀU ĐƠN HÀNG CỬA CUỐN AUSTDOOR ĐƯỢC KÝ DỊP KHAI TRƯƠNG
🎉Ngày 29/10/2019, Đại lý Tân Thịnh Phát tưng bừng Khai trương “Showroom Đại lý Ủy quyền Austdoor”, có sự góp mặt của gần 100 khách mời, tại A106 Lê Thị Riêng, P. Thới An, HCM; mang tới nhiều chương trình khuyến mại và quà tặng hấp dẫn.
🎯Tại chương trình, Ông Phan Quang Thịnh – Đại diện Đại lý Tân Thịnh Phát đã bày tỏ sự vui mừng và gửi lời cảm ơn tới các khách mời đã đến chung vui; ông cũng bất ngờ khi có nhiều khách hàng đặt mua cửa cuốn Austdoor ngay tại buổi lễ, với chương trình ưu đãi hấp dẫn giảm giá tới 15%/ đơn hàng. “Tôi tin tưởng khi lựa chọn Austdoor là đơn vị để hợp tác và phát triển kinh doanh của mình, với sản phẩm cửa chất lượng cao, thương hiệu uy tín, chúng tôi tự tin phân phối và mang đến cho người tiêu dùng những lựa chọn tốt nhất để bảo vệ an toàn cho gia đình” – ông Thịnh chia sẻ.
🤝Đại diện Tập đoàn Austdoor, Ông Đinh Công Tuấn đã tới chúc mừng và cam kết: “Tập đoàn sẽ luôn sát cánh, hỗ trợ đại lý bằng những sản phẩm chất lượng cao, gia tăng trải nghiệm cho khách hàng để đại lý bán hàng hiệu quả nhất”.
💥Tân Thịnh Phát là Đại lý cửa cuốn cấp 1 của Tập đoàn Austdoor khu vực HCM, với lợi thế mặt bằng rộng, đầu tư bài bản, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng sản phẩm đa dạng, đây chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy cho khách hàng nơi đây.
👏Một lần nữa, Tập đoàn Austdoor trân trọng gửi lời chúc mừng­ tới Đại lý Tân Thịnh Phát. Kính chúc Quý Đại lý kinh doanh hồng phát và đại thành công.
——-
Thông tin liên hệ:
SHOWROOM ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN AUSTDOOR – TÂN THỊNH PHÁT
👉 Hotline: 0948 717 939
👉 Địa chỉ: A106 Lê Thị Riêng, P. Thới An, TP. HCM

 

 

 

Tin tức liên quan